Tìm kiếm sim số

Sim mới cập nhật

23/02/2019

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Sim hợp mệnh Hỏa là một trong những số sim được tìm kiếm và bán ra với số lượng lớn nhất 2018. Bởi lẽ những người chơi sim số đẹp cho rằng việc sở hữu những số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo năm sinh không những từ dữ hóa lành mà còn giúp chủ nhân sở hữu tăng vận, giải hạn và có thể mang lại điềm lành cho người sử dụng chúng. 

Người mệnh hỏa mong muốn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thuỷ giúp mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, cần gì và làm thế nào để chọn được 1 số sim hợp hỏa chính xác…
  

Để giúp chọn được sim phong thủy hợp mệnh hỏa, trong bài này sẽ định hướng bạn chọn sim mệnh Hỏa theo 2 trường phái mệnh Niên và mệnh Quái….các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
1.Tính cách của những người mệnh Hỏa:
Những người thuộc mệnh hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
Người mệnh hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.
Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được.
Tuy nhiên, mặt tiêu cực của mệnh hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.
Người mệnh hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì.
Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.
Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.
Do đó tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa cần quan tâm điều gì?

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa thì những người thuộc mệnh này cần phải biết mình hợp với con số cũng như màu sắc gì để chọn lựa cho phù hợp và các yếu tố vận mệnh của bản thân khác.


Những người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017
Các yếu tố cần quan tâm khi chọn sim hợp mệnh Hỏa:
Con số sinh: Đây là 1 con số rất quan trọng với mỗi người khi chọn sim phong thủy, đó là số dư của phép tính tổng ngày tháng năm sinh chia cho 9
Con số mệnh quái: Số hợp mệnh quái là con số được tính dựa theo đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ…Bạn có thể dùng công cụ bói sim để biết mình thuộc quẻ gì nếu không biết tính nhé
Ngũ hành tương sinh: Mệnh Mộc
Ngũ hành tương khắc: Mệnh Kim và Mệnh Thủy.
Con số hợp mệnh niên: 9,3, 4 (Nên chọn các con số này cuối số sim)
Con số khắc mệnh niên: 0, 1, 6, 7 (Nên tránh mua sim có số cuối là 0, 1, 6, 7 vì nó sẽ là 1 phần ngăn cản sự nghiệp của bạn)
Âm dương tương phối: có 1 vấn đề nhớ khi chọn sim mệnh Hỏa là không phải ai mệnh Hỏa cũng “Nóng” hay “Dương”, nên đối với tuổi Dương thì nên bù Âm và ngược lại nhé.
Theo Du Niên: Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt. Để hiểu rõ hơn về Du Niên thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.
3. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa:

Khi chọn sim theo mệnh Hỏa bạn nên xác định bạn sẽ chọn theo trường phái nào, cần xác định các quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành từ đó bạn sẽ có các con số may mắn của mình và biết bằng nên đặt nó ở đâu trong dãy số và đuôi sim là gì

Ở đây XSIM sẽ giúp bạn đưa ra 2 cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất.
a. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên:
Như mục số 2 bạn đã biết bạn là người hợp với mệnh Thổ và khắc với mệnh Thủy và Kim, và các con số may mắn mệnh niên là 9, 3 và 4.
Số sinh với cách tính ở mục số 2 bạn đã tính được chưa…Hãy nhớ nó và chọn những vị trí quan trọng nhất để đặt nó trong số sim nhé, nhất là cuối sim của bạn.
Theo âm dương tương phối mệnh nữ là âm và nam là dương, nhưng chiếu theo năm sinh chẵn là Dương và năm lẽ là Âm…

Vậy nên theo âm dương tương phối bạn nên chọn các con số âm dương đề cân bằng, và tùy theo tuổi Âm hay Dương để số chẵn hay lẽ nhiều hơn.

VD: Bạn là nam sinh năm 1995 tức là Âm Nam => Bạn cần chọn các số Dương (lẽ) nhiều hơn số Âm (chẵn) trong dãy số điện thoại
Ngũ hành tương sinh: ở đây XSIM muốn nhắc đến ngũ hành của từng con số, tính từ trái qua phải bạn cần có 1 dãy số đảm bảo quan hệ tương sinh nhiều.
CHỐT: Từ các con số may mắn bạn tìm ra được ở trên thì bạn chỉ cần sắp xếp ra các dạng số theo sở thích và khả năng kinh tế của mình là bạn đã có 1 số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa rồi.
b. Chọn sim phong thủy mệnh Hỏa theo mệnh quái:
Mệnh Quái là sự tính toán dựa vào hậu thiên bát quái, cụ thể sẽ sử dụng Cửu Tinh Đồ (sơ đồ chứa 9 con số từ 1-9) và dựa vào đường đi của Lượng Thiên Xích để tìm ra quẻ dành cho bạn
Dựa vào đường đi lượng thiên xích bạn sẽ tìm ra được quẻ của mình và tương ứng là con số hợp mệnh quái
Khi chọn theo mệnh Quái bạn chỉ cần dừng ở đây và sử dụng 2 con số đó là số mệnh Quái và số sinh để chọn sim điện thoại mệnh Hỏa cho mình.
Nếu bạn là người cẩn thận có thể kết hợp thêm Âm Dương và Ngũ Hành như trên để sắp đặt nên số sim điện thoại của mình.

Yêu cầu tìm Sim số đẹp

Cam kết bảo mật thông tin

  • Không tiết lộ thông tin khách hàng
  • Chỉ sử dụng thông tin để đăng ký với nhà mạng
  • Sử dụng thông tin liên lạc để thông báo các ưu đãi

Cam kết bảo mật thông tin

  • Không tiết lộ thông tin khách hàng
  • Chỉ sử dụng thông tin để đăng ký với nhà mạng
  • Sử dụng thông tin liên lạc để thông báo các ưu đãi